Sinh Tử

VTV1 Trọn Bộ HD Việt Nam

  • Trạng thái : Tập 80/80
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : NSND Trọng Trinh, NSND Hoàng Dũng, Việt Anh, Thúy Hà, Chí Nhân, Mạnh Trường, Doãn Quốc Đam, Trọng Hùng, Thanh Hương...
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Sinh Tử (2019)

Sinh Tử Tập 62-63-64-65-76-77-78-79-80/80 VTV1 ( 80 tập) phim bom tấn Việt Nam tháng 11/2019 nhiều cảm xúc khi thoát được "vỏ" chính luận vốn bị coi là khô khan, khuôn mẫu theo nguyên tắc. Phim " Sinh tử" mang chủ đề chống tham nhũng và sự tha hóa quyền lực, các vụ đại án đã từng xảy ra trong xã hội, sự trở về hoàn lương, lương thiện của tù tội.

Chuyện phim " Sinh tử Việt Nam" bắt đầu với vụ sập mỏ đá tại tỉnh Việt Thanh khiến nhiều người chết. Khu vực xảy ra vụ việc lại chưa được cấp phép. Sau sự cố, Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch tỉnh lập tức cho dừng hàng loạt dự án để làm rõ trách nhiệm của chính quyền, ngăn chặn những dự án cấp phép sai quy định. Cùng lúc, Công an tỉnh cũng vào cuộc điều tra và khởi tố những người vi phạm pháp luật.

Lê Hoàng là chủ mỏ đá bị sập, đứng sau chống lưng cho anh là Mai Hồng Vũ - một doanh nhân có "số má" ở tỉnh Việt Thanh, kết thân với nhiều lãnh đạo tỉnh và các quan chức ở các Bộ, ngành. Để nhanh chóng khép lại vụ việc sập mỏ đá và tiếp tục các công việc đang dở dang, Mai Hồng Vũ đã tìm cách chạy án, cấu kết với các quan chức tha hóa, dùng "tốt thí" là Lê Hoàng chịu tội.

Khi nhóm lợi ích tưởng chừng thắng thế thì một bước ngoặt bất ngờ xuất hiện. "Tốt thí" Lê Hoàng đâm đơn kiện từ trong tù, tố cáo Mai Hồng Vũ với những chứng cứ xác thực gửi lên công an tỉnh.

Nhưng liệu sinh tử trọn bộ mọi chuyện có quá trễ? Ở trong nhà tù, Lê Hoàng liệu có yên ổn? Đàn anh Mai Hồng Vũ cuối cùng có bị kết tội? Cùng đón xem tại mphim14.Net!

Phim mới!

Từ khóa

sinh tử Việt Nam, sinh tử vtv1, sinh tu

Xem phim Sinh Tử vietsub, trực tiếp phim VTV1 Trọn Bộ HD Việt Nam engsub, Sinh Tử tap cuoi, Sinh Tử bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Sinh Tử youtube, Sinh Tử VTV1 Trọn Bộ HD Việt Nam full hd online, Sinh Tử thuyết minh lồng tiếng việt