Thần Tài Đến

May Fortune Smile On You

  • Trạng thái : Trọn Bộ(30/30) Thuyết Minh
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Hài hước
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Lê Diệu Tường,Đơn Lập Văn,Hà Quảng Bái,Phó Gia Lợi,Trần Sơn Thông,Diêu Gia Ni,Lại Úy Linh,Phàn Diệc Mẫn,Lê Nặc Ý.
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Thần Tài Đến (2017)

Thần Tài Đến với tựa đề tiếng anh là May Fortune Smile On You, phim do đài tvb sản xuất và được phát sóng đầu năm 2017. Đây như một thước phim kỷ niệm dịp tết của bên Hong Kong nên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Phim thuộc thể loại tâm lý hài hước, giàu ý nghĩa, nội dung đơn giản nhưng mang lại nhiều bài học cho người xem, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên tiêu biểu như: Phó Gia Lợi, Đơn Lập Văn, Diêu Gia Ni, Hà Quảng Bái…Nội dung phim Thần Tài Đến xoay quanh vị thần tài được nhiều người dân yêu quý trên thiên đình nhưng ông lại bị nhiều vị thần khác ghen ghét. Vì được thăng chức quá nhanh mà tính cách của thần tài trở nên ngạo mạn, làm việc không có nguyên tắc dẫn đến những sai sót đáng chết. Sau đó, Thần Tài bị đầy xuống trần gian và phải chỉnh đốn được sai lầm của mình sau 24 năm, nếu không thực hiện được thì sẽ bị đày xuống địa ngục vĩnh viễn.Xuống trần gian, Thần Tài đầu thai đúng vào nhà Vương Bách Vạn, người mà ông đã trao nhầm phần thưởng do làm việc qua loa. Đúng ra, Mai Tái Can vừa chăm chỉ vừa tốt bụng mới chính là chủ nhân của giải thưởng đua ngựa chứ không phải anh chàng lười biếng, ích kỷ Bách Vạn. Đến nhà anh ta, Thần Tài gặp được Tái Can, hai người cảm thấy rất gắn bó. Chiêu Tài âm thầm giúp đỡ Can và mang lại nhiều may mắn cho anh.
Từ khóa

May Fortune Smile On You, Than Tai Den

Xem phim Thần Tài Đến vietsub, trực tiếp phim May Fortune Smile On You engsub, Thần Tài Đến tap cuoi, Thần Tài Đến bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Thần Tài Đến youtube, Thần Tài Đến May Fortune Smile On You full hd online, Thần Tài Đến thuyết minh lồng tiếng việt