Tử Thần Ngọt Ngào

THVL1

  • Trạng thái : Tập 38/38
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2016
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : tu than ngot ngao,
  • Diễn viên :
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tử Thần Ngọt Ngào (2016)

Tử Thần Ngọt Ngào THVL1 tập 38/38 Vietsub nếu là sinh ra là con trai và con gái thì chúng sẽ kết duyên cùng nhau đó là lời đính ước giữa 2 gia tộc Vichanee và  Pathamakul. Xem phim Tu Than Ngot Ngao Thai Lan Đến một ngày khi biết mình được hứa gả cho một chàng trai tên là Paat của dòng họ Pathamakul ở Sukothai, cô ta luôn hậm hực vì nghĩ thân phận mình thế này mà phải gả cho một thằng nhà quê. Khi biết được bí mật lớn nhất đó chính là chị gái  chỉ là con nuôi, bằng mọi thủ đoạn và âm mưu của mình, cô ta đã bắt ép Rojanasnai phải thực hiện hôn ước.

Đó chính là môt sai lầm  của cuộc đời cô ta, tại sao khi mọi việc đã theo ý mình mà cô ta lại phải rơi nước mắt Bới vì…Ngay từ ngày đầu gặp Paat, cô ta đã không thể tin vào mắt mình, đến từ một miền quê  nhưng Paat có tất cả những gì mà người phụ nữ ao ước.  Phải từ bỏ tình yêu và kết hôn với một kẻ không yêu mình, một kẻ nhìn  đời bằng ánh mắt hình viên đạn liệu cuộc đời của Rojanasnai sẽ ra sao. Khi cô cay đắng nhìn vào  thằng vào người đàn ông mà phải gọi bằng chồng và hét lên rằng: “ Anh không phải là con người” cuộc đời cô sẽ thế nào trong tay người đàn ông ấy? 

Còn Paat, anh không tin vào tình yêu,  tình yêu là một thứ xa xỉ mà  tạo hóa tạo ra để trêu ngươi con người. Phụ nữ trong mắt anh chỉ là những con người  tham lam  cần tiền để thỏa mãn những nhu cầu cuộc sống. Anh cảm thấy bị xúc phạm khi phải cưới người con gái ấy, họ mang sự dối trá để thực hiện lời hứa, để anh lấy con gái nuôi của gia đình. Anh cần phải trả lại xứng đáng những gì mình đã nhận.

Từ khóa

tu than ngot ngao, phim Tử Thần Ngọt Ngào

Xem phim Tử Thần Ngọt Ngào vietsub, trực tiếp phim THVL1 engsub, Tử Thần Ngọt Ngào tap cuoi, Tử Thần Ngọt Ngào bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tử Thần Ngọt Ngào youtube, Tử Thần Ngọt Ngào THVL1 full hd online, Tử Thần Ngọt Ngào thuyết minh lồng tiếng việt